คิดไอเดีย ของขวัญปัจฉิม ไม่ออก ลองมาดูไอเดียเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งกันเลย

ลูกโป่งปัจฉิมนิเทศ

ซื้ออะไรดี? เป็นคำถามของหลายๆคนที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ ของขวัญปัจฉิมนิเทศ อะไรให้รุ่นพี่ม.6ตอนนี้สินะ… วันปัจฉิมนิเทศเป็นประเพณีที่ทุกโรงเรียนจัดให้เพื่อที่รุ่นน้องม.3 หรือ รุ่นพี่ม.6 นั้นจะย้ายโรงเรียนหรือว่าเตรียมตัวเข้ามหาลัยแล้ว การมอบของขวัญให้จึงเป็นเหมือนการแทนใจจากความรู้สึกให้กันและกัน วันนี้เรามาดูแบบลูกโป่งต่างๆที่สามารถให้เจ้าตัวเซอร์ไพรส์สุดๆไปเมื่อได้เห็นกันเล้ยย

  1. จัดห้องเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่ง
    สำหรับใครที่มีทุนหนาๆ สามารถตกแต่งห้องด้วยลูกโป่งลอยเพดาน และ เขียนข้อความ Congratulations+ชื่อ บนลูกโป่ง ลูกโป่งได้ ไฮไลท์สำคัญของงานนี้ก็คือ……… แบงค์ที่ติดอยู่ปลายลูกโป่งนี่เอง ไม่ว่าจะเป็นแบงค์ 50 100 500 หรือที่ทุกคนต้องการที่สุดก็คือแบงค์ 1000 หรือ ใครต้องการดูไอเดียการตกแต่งห้องนอนแบบอื่นๆ คลิกที่่นี่ ได้เลยนะค้า

2. จัดเซอร์ไพรส์ลูกโป่งที่ร้านอาหาร
ใครที่ไปจัดเลี้ยงให้พี่ๆน้องๆในวันปัจฉิมนิเทศในร้านอาหาร ไอเดียนี้ถือว่าเป็นไอเดียยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ทั้งวันเจ้าตัวคงจะได้ของขวัญมาเยอะแล้ว มากินข้าวก็คิดว่าจะไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์แล้ว เปล่าจ้า! ยังไม่หมดเเค่นั้น ทำให้ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว ไอเดียนี้แค่ติดป้าย Congratulations ไว้บนผนังห้องอาหาร แล้วมีพรอพ ลูกโป่งจัดช่อ+จัมโบ้ เอามาไว้ถ่ายรูปรวมได้อยู่น้าา สำหรับใครอยากดูไอเดียการตกแต่งห้องอาหารเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ได้เลยจ้า

ลูกโป่งปัจฉิม ห้องอาหาร

3. กล่องเซอร์ไพรส์ลูกโป่ง
อันนี้ก็ฮิตไม่แพ้กับจัดในห้องอาหารเลยก็ว่าได้ กล่องเซอร์ไพรส์สามารถเขียนข้อความแสดงความยินดีกับเจ้าของงานได้ พอถึงเวลาเปิดลูกโป่งก็จะเด้งขึ้นมาสร้างความเซอร์ไพรส์ได้แน่นอนจ้าา

4. ลูกโป่งใส่เงิน
สำหรับใครที่ทุนหนาๆหน่อยสามารถยัดเงินที่อยากให้พี่ๆน้องๆลงในลูกโป่งพร้อมผูกโบว์น่ารักๆได้ ส่วนถ้าใครอยากให้ลูกโป่งดูเต็มๆแล้วเงินเยอะๆ แนะนำให้ใส่ลูกโป่งเข้าไปเยอะๆเพื่อที่จะได้ดันเงินขึ้นมาข้างบนกันนะค้าา

ลูกโป่งปัจฉิมใส่เงิน

5. ลูกโป่งจัดช่อ หรือ ลูกโป่งจัมโบ้
มาถึงแบบสุดท้ายกันแล้วค่า แบบนี้คือฮิตที่สุดตลอดกาลลลล ซึ่งสามารถเขียนข้อความ+ชื่อ บนลูกโป่งจัมโบ้ได้ ราคาก็เบาๆ เริ่มต้นที่ 350 บาท เพียงเท่านั้น ใครที่อยากดูแบบเพิ่มเติมของลูกโป่งปัจฉิม คลิกที่นี่ ได้เลยค่า

เซทลูกโป่งปริญญา เชียงใหม่

เป็นยังไงกันบ้างค้า สำหรับไอเดียสำหรับการเซอร์ไพรส์ด้วย ลูกโป่งปัจฉิม ทั้งนี้ทั้งนั้นการตกแต่งลูกโป่งนั้นไม่มีจำกัดว่าเราจะตกแต่งยังไง ซึ่งคุณสามารถดีไซน์ได้ด้วยตัวเองเลย หรือ ถ้าคิดไม่ออกลองบอกสีที่เจ้าของงานชอบ กับ ร้านลูกโป่งใกล้บ้านคุณ ก็ได้ เราเชื่อว่าทางร้านจะสามารถช่วยคุณดีไซน์ได้อย่างแน่นอนน หรือ ถ้าใครสนใจอยากจะซื้อของขวัญแบบอื่นนอกจากลูกโป่ง เช่น รูปถ่ายสวยๆของ Soda Printing หรือ ไอเดียของวัญวันปัจฉิมแบบชิคๆ

เกี่ยวกับเรา

ลูกโป่งเชียงใหม่ Balloonitup มีลูกโป่งหลากหลายสี ลูกโป่งฮีเลี่ยม ลูกโป่งฟอยล์ กล่องลูกโป่ง ช่อลูกโป่ง ให้เลือกมากมายละลานตา รวมถึงมีบริการจัดส่งถึงที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราจัดส่ง 24 ชั่วโมงค่ะ

บทความอื่นๆ

Follow Us

สีลูกโป่ง

สีเมททัลลิค ( Metallic )

สีมาตรฐาน ( Standard )

ผลงานของเรา

คำถามพบบ่อย

ค่าจัดส่งทางร้านขออนุญาตคิดราคาตามระยะ Grab Delivery นะคะ 🤗
แต่หากอยู่ใกล้จริงๆ ระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตรจัดส่งให้ฟรี

*** ยอดขึ้นต่ำส่งฟรี 450฿ ค่ะ

ราคาลูกโป่งขึ้นอยู่กับขนาด หรือ รูปทรงของลูกโป่งนะคะ
ลูกโป่งเป่าลมธรรมดาและลูกโป่งอัดแกสราคาจะไม่เท่ากันค่ะ ถึงแม้ขนาดและรูปแบบจะเหมือนกันก็ตาม
*** ราคาลูกโป่งอัดแก๊สขนาดธรรมดา 12” เริ่มต้น ลูกละ 40฿ ค่ะ

• ขนาดธรรมดา 12″ อยู่ได้นาน 6-8 ชั่วโมง
• จัมโบ้ 20″ อยู่ได้นาน 20-24 ชั่วโมง
• จัมโบ้ 27″ อยู่ได้นาน 1-2 วัน
• จัมโบ้ 36″ อยู่ได้นาน 3-5 วัน
• ลูกโป่งฟรอย การ์ตูน หัวใจ ฯลฯ อยู่ได้นาน 5-7 วัน
(แนะนำให้สั่งก่อนนำไปใช้จริง 1-2 ชั่วโมงล่วงหน้าจะดีที่สุดค่ะ ลูกโป่งจะได้ลอยสวยๆค่าา 🤗)

ลูกโป่งสีเมทัลลิค ( Metallic )

ลูกโป่งสีสแตนดาส ( Standard )

ลูกโป่งทางร้านมีเกือบทุกรูปแบบเลยค่ะ💗
ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกเดี่ยวๆ แบบลูกจัมโบ้ เซตจัดช่อ หรือ เซตจัดห้อง อีกทั้งทางร้านยังสามารถจัดได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ค่ะ
ลูกค้าสามารถแคปรูปมาจากที่อื่น นำมาให้ทางร้านดูเพื่อประเมินราคาได้เช่นกันค่ะ🤗

* ทั้งนี้ ในเว็บไซต์ของเราคัดแยกแบบมาให้ลูกค้าได่เลือกชม มาเป็นหมวดหมู่ จะวันเกิด วันสละโสด มีแบบให้เลือกหมดตามลิ้งด้านล่างเลยค่ะ🤗

ลูกโป่งอัดแกสฮีเลี่ยม ทางร้านไม่แนะนำให้ส่งต่างจังหวัด ( แต่ถ้าไปจังหวัดใกล้เคียง สามารถมารับก่อนออกเดินทางได้ โดยต้องคำนวณตามระยะเวลาลูกโป่งแต่ละขนาด)

หรือถ้าลูกค้าที่อยู่นอกจังหวัดเชียงใหม่ต้องการจะจัดเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่ง ทางร้านมีเซ็ต  DIY สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดเองโดยไม่ใช้แก๊สฮีเลี่ยม

แน่นอนว่าทางร้านสามารถไปจัดให้ได้ถึงที่แน่นอนค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์ไว้ใจเรา😊

เพียงลูกค้านัดเวลาที่แน่นอน เพื่อทางร้านจะได้เตรียมตัวและเดินทางได้ตามเวลา ที่สำคัญจะบอกว่าไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับจัดนอกสถานที่ นอกเหนือจากค่าบริการส่งค่ะตามระยะทางค่าา💗

[ultimate-faqs]