จัดห้องอาหารด้วยลูกโป่ง ให้โต๊ะข้างๆมอง

5ไอเดียจัดห้องอาหารด้วยลูกโป่ง.psd

หลายคนอาจเคยมีประสปการณ์ที่เวลาไปร้านอาหารแล้วรู้สึกว่าทำไมห้องอาหารที่เรากินอยู่นั้นดูโล่งๆ ไม่มีชีวิตชีวา ทั้งๆที่วันนั้นเป็นวันที่สำคัญสำหรับคุณ หรือ คนที่คุณรัก วันนี้เรามาเอาใจคนที่รักคนพิเศษ
ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานเลี้ยงฉลองบริษัท งานวันพ่อ วันแม่ หรือแม้กระทั่ง งานครบรอบแซยิด แล้วต้องจัดงานที่ร้านอาหาร แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งอย่างไรให้งานเลี้ยง ดูไม่น่าเบื่อ หรือ มีพรอพให้ถ่ายรูป วันนี้เราไปดู 5 ไอเดียสำหรับการ จัดห้องอาหารด้วยลูกโป่ง กันค่า~~~

จัดห้องอาหารด้วยลูกโป่ง

ป้ายห้อย Happy Birthday หรือ Congratulations

แอดแนะนำว่าให้เรารีเควสกับทางร้านก่อนเลยว่าเราขอโต๊ะที่ติดกับผนัง หรือ หน้าต่างที่มีความกว้างประมาณ 1.5 เมตร สำหรับการห้อยลูกโป่งตัวอักษร โดยเราสามารถเลือกได้ว่าเราต้องการธีมสีลูกโป่งอะไร ข้อความอะไร แต่แค่ความชอบส่วนตัวไม่พอนะคะ เราต้องดูสีของผนังที่เราจะติดด้วย ว่าสีอะไร แต่โดยส่วนตัวแล้วแนะนำให้เป็นสีเงินดีที่สุดเพราะว่ามันสามารถเข้าได้กับทุกสรรพสิ่งในโลกนี้จ้า

ลูกโป่งเชียงใหม่ จัดห้องอาหาร

ลูกโป่งลอยเพดาน

ถ้าเพดานร้านอาหารที่คุณไปใช้บริการนั้นไม่สูงมากจนเกินไป ตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเพราะว่าเวลาเราผูกริบบิ้นที่มีสีสันวาวๆ เช่น เงิน ทอง โรสโกล แล้วปล่อยให้สายห้อยลงมาเป็นเกลียวๆ แล้ววางกระจายๆบนเพดานห้องอาหาร แอดมั่นใจว่ามันจะเพิ่มความหะหรูหะหราให้กับงานมาก เพราะว่าเวลาไฟที่กระทบกับริบบิ้นที่มีสี เงาจะสะท้อนแสงวิบวับเยแหละ อิอิ

ลูกโป่งจัมโบ้ จัดห้องอาหาร

ลูกโป่งจัมโบ้

ลูกโป่งจัมโบ้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้จองห้องใหญ่ อาจจะเป็นโต๊ะประมาณ 4-5 ท่าน แล้วต้องการพรอพสำหรับการถ่ายรูป แนะนำว่าลูกโป่งจัมโบ้นั้นเวิคสุดๆไปเลยค่า เพราะว่าเราสามารถเขียนข้อความติดบนลูกโป่ง จะเป็นชื่อแฟน ชื่อเพื่อน ชื่อน้อง ซึ่งนำมาถ่ายรูปได้ หรือว่าถ้าเราต้องการย้านร้าน ลูกโป่งจัมโบ้ก็ง้ายง่ายต่อการเคลื่อนย้าย

ลูกโป่งเชียงใหม่ จัดห้องอาหารที่ Goodview

กล่องเซอร์ไพรส์

หรือถ้าใครไม่ต้องการตกแต่งอะไรให้เสียเวลามาก แอดแนะนำว่ากล่องเซอร์ไพรส์ใส่ลูกโป่ง + ของขวัญ 2 in 1 จบครบในที่เดียว เอา จัดห้องอาหารด้วยลูกโป่ง พอเจ้าของงานเดินมาร้านอาหารแบบงงๆไม่ได้ตั้งตัว ถ้าเห็นกล่องเซฮร์ไพรส์แล้ว แอดว่ามีช็อคค้าา อิอิ กล่องใหญ่ๆ ของขวัญใหญ่ๆเป็นใครหละจะไม่อยากเปิดดู ใช่ม้าาา😊

จัดห้องอาหารด้วยลูกโป่งสวยๆ

เสาลูกโป่ง

สำหรับไอเดียนี้เหมาะมากสำหรับงานที่มีความใหญ่ขึ้น มีโต๊ะหลายโต๊ะ แล้วเราต้องการวางลูกโป่งในแต่ละโต๊ะๆ เช่น งานทำบุณขึ้นบ้านใหม่ เสาลูกโป่งก็เป็นอีกทางเลือกที่สวยงาม แถมไม่พอ อยู่ได้นานไม่ต้องกลัวว่าแกสจะหมดเลยหละค่ะ😅

วิธีจัดห้องอาหารด้วยลูกโป่ง

ซุ้มลูกโป่ง

หากใครต้องการ Backdrop แบบแอดว้านนนหน่อย ซุ้มลูกโป่งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่บอกได้เลยว่า จัดแล้วดูแพงมากกก ก ไก่ล้านตัว ซึ่งตัวเลือกนี้ก็เหมาะกับงานที่มีแขกมาร่วมงานจำนวนมาก เพื่อที่จะสามารถเป็นจุดเช็คอิน และ ให้แขกที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปก่อนเข้างานได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับไอเดียการตกแต่งร้านอาหารให้ดูไม่น่าเบื่อ และ มีสีสัน ด้วยลูกโป่ง แอดมั่นใจว่าถ้าเราจัดงานให้กับเจ้าของงานแล้ว วันนั้นมันคงจะเป็นวันที่พิเศษ และ ตงจะเป็นวันที่น่าจดจำอีกวันนึงในชีวิตเลยค่ะ
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแอดอยากจะเตือนให้กับทุกท่านที่อยากจะไปจัดร้านอาหารแล้วต้องการตกแต่งสถานที่ด้วย สก็อตแทป หรือ กาว ต่างๆโดยวิธีแปะบนผนัง ให้แจ้งกับทางร้านอาหารก่อน เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นมาได้ภายหลัง
สำหรับท่านใดที่ต้องการหาสถานที่ หรือ ร้านอาหาร สำหรับจะเลี้ยงฉลองกันเป็นกลุ่ม ในจังหวัดเชียงใหม่ สามารถอ่านบทความ โดยคลิกที่นี่

Sources:

https://www.pinterest.ca/pin/34058540920032505/

เกี่ยวกับเรา

ลูกโป่งเชียงใหม่ Balloonitup มีลูกโป่งหลากหลายสี ลูกโป่งฮีเลี่ยม ลูกโป่งฟอยล์ กล่องลูกโป่ง ช่อลูกโป่ง ให้เลือกมากมายละลานตา รวมถึงมีบริการจัดส่งถึงที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เราจัดส่ง 24 ชั่วโมงค่ะ

บทความอื่นๆ

Follow Us

สีลูกโป่ง

สีเมททัลลิค ( Metallic )

สีมาตรฐาน ( Standard )

ผลงานของเรา

คำถามพบบ่อย

ค่าจัดส่งทางร้านขออนุญาตคิดราคาตามระยะ Grab Delivery นะคะ 🤗
แต่หากอยู่ใกล้จริงๆ ระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตรจัดส่งให้ฟรี

*** ยอดขึ้นต่ำส่งฟรี 450฿ ค่ะ

ราคาลูกโป่งขึ้นอยู่กับขนาด หรือ รูปทรงของลูกโป่งนะคะ
ลูกโป่งเป่าลมธรรมดาและลูกโป่งอัดแกสราคาจะไม่เท่ากันค่ะ ถึงแม้ขนาดและรูปแบบจะเหมือนกันก็ตาม
*** ราคาลูกโป่งอัดแก๊สขนาดธรรมดา 12” เริ่มต้น ลูกละ 40฿ ค่ะ

• ขนาดธรรมดา 12″ อยู่ได้นาน 6-8 ชั่วโมง
• จัมโบ้ 20″ อยู่ได้นาน 20-24 ชั่วโมง
• จัมโบ้ 27″ อยู่ได้นาน 1-2 วัน
• จัมโบ้ 36″ อยู่ได้นาน 3-5 วัน
• ลูกโป่งฟรอย การ์ตูน หัวใจ ฯลฯ อยู่ได้นาน 5-7 วัน
(แนะนำให้สั่งก่อนนำไปใช้จริง 1-2 ชั่วโมงล่วงหน้าจะดีที่สุดค่ะ ลูกโป่งจะได้ลอยสวยๆค่าา 🤗)

ลูกโป่งสีเมทัลลิค ( Metallic )

ลูกโป่งสีสแตนดาส ( Standard )

ลูกโป่งทางร้านมีเกือบทุกรูปแบบเลยค่ะ💗
ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกเดี่ยวๆ แบบลูกจัมโบ้ เซตจัดช่อ หรือ เซตจัดห้อง อีกทั้งทางร้านยังสามารถจัดได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้ค่ะ
ลูกค้าสามารถแคปรูปมาจากที่อื่น นำมาให้ทางร้านดูเพื่อประเมินราคาได้เช่นกันค่ะ🤗

* ทั้งนี้ ในเว็บไซต์ของเราคัดแยกแบบมาให้ลูกค้าได่เลือกชม มาเป็นหมวดหมู่ จะวันเกิด วันสละโสด มีแบบให้เลือกหมดตามลิ้งด้านล่างเลยค่ะ🤗

ลูกโป่งอัดแกสฮีเลี่ยม ทางร้านไม่แนะนำให้ส่งต่างจังหวัด ( แต่ถ้าไปจังหวัดใกล้เคียง สามารถมารับก่อนออกเดินทางได้ โดยต้องคำนวณตามระยะเวลาลูกโป่งแต่ละขนาด)

หรือถ้าลูกค้าที่อยู่นอกจังหวัดเชียงใหม่ต้องการจะจัดเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่ง ทางร้านมีเซ็ต  DIY สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดเองโดยไม่ใช้แก๊สฮีเลี่ยม

แน่นอนว่าทางร้านสามารถไปจัดให้ได้ถึงที่แน่นอนค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์ไว้ใจเรา😊

เพียงลูกค้านัดเวลาที่แน่นอน เพื่อทางร้านจะได้เตรียมตัวและเดินทางได้ตามเวลา ที่สำคัญจะบอกว่าไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับจัดนอกสถานที่ นอกเหนือจากค่าบริการส่งค่ะตามระยะทางค่าา💗

[ultimate-faqs]